Giới thiệu

Chào Bạn!

Trước đây, tôi chứng kiến cảnh cộng sự và đồng nghiệp đăng từng tin lên các fanpage, các nhóm trên Facebook mà thấy nản thay cho họ.

Thực sự, đó là một công việc nhàm chán, mất thời gian và Họ chẳng có mấy cơ hội để làm việc khác, đặc biệt là việc giao lưu, bày mưu, tính kế cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, khi sử dụng hình thức quảng cáo Facebook Ads hay Google Ads thì cực tốn kém mà không hiệu quả.

Nếu Bạn đã trải qua các công việc như trên thì chắc chắn Bạn cũng sẽ có cùng quan điểm như Tôi.

Xuất phát từ những vấn đề củ chuối này, Tôi và các cộng sự quyết định phát triển phần mềm FBninjar.com - Phần mềm này cho phép đăng tin tự động theo lịch trình NGAY CẢ KHI OFFLINE tới các fanpage, group chứa KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU trên Facebook.

Phần mềm này không chỉ tương tác trên các group, fanpage do bạn quản lý mà còn hỗ trợ tương tác với các group prive và group đóng mà Bạn đã gia nhập với độ bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, với công cụ này, Bạn không phải cài đặt mà có thể sử dụng ngay, nó hỗ trợ truy cập từ các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh...

Việc sử dụng phần mềm này đúng mục đích đã giúp đồng nghiệp và cộng sự của Tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí và gia tăng hiệu quả marketing, bán hàng gấp ít nhất 2 lần so với cách làm truyền thống hay các hình thức quảng cáo trả tiền đắt đỏ khác. Ngoài ra, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để bạn thực hiện các công việc khác giúp thúc đẩy doanh số.

Và sau một thời gian sử dụng, Tôi quyết định chia sẻ phần mềm này tới Cộng đồng với một khoản chi phí rất nhỏ.

Hy vọng công cụ này sẽ giúp Bạn cải thiện hiệu suất Marketing, Quảng cáo, Bán hàng lên rất nhiều.

Rất vui được đồng hành cùng sự phát triển của Bạn!

Trân trọng!

Founder: Hoàng Quốc Uy
Video demo


FBninjar.com - Một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát