Tính năng của phần mềm

Các tính năng chính

Đăng tin tự động theo lịch trình

Tạo chiến dịch đăng tin vào đúng khách hàng mục tiêu theo một thời điểm do Bạn ấn định trong tương lai, ngay sau đó, FBninjar.com sẽ tự động thực hiện nó thay cho Bạn ngay cả khi Bạn OFFLINE. Quản lý bài viết đã đăng dễ dàng, thuận tiện.

Lọc Khách hàng mục tiêu

FBninjar.com giúp Bạn lọc các Fanpage, group theo Phân đoạn Khách hàng mục tiêu mà Bạn chỉ định. Chức năng này sẽ giúp tin đăng của Bạn được gửi đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp việc kinh doanh của Bạn thuận lợi hơn.

Tự động Like, Comment

FBninjar.com cho phép đăng Bình luận tự động giúp tin đã đăng nổi lên trên cùng trong các fanpage, group mà Bạn đã chọn trước đó. Điều này giúp Tin của Bạn được Khách Hàng tiếp nhận kịp thời.

Hỗ trợ SpinTax

SpinTax cho phép Bạn tạo ra một tập hợp các Tin đăng. Sau đó, trong mỗi lần đăng tin, FBninjar.com sẽ chọn ngẫu nhiên một Tin từ tập hợp các Tin đăng đó. Giải pháp này sẽ khiến Facebook không liệt kê Tài khoản Facebook vào dạng SPAM.

Tương tác với các kiểu Groups, Fanpages

Với FBninjar.com, Tin đăng được truyền tải không chỉ tới các Fanpage, group do bạn tạo ra hoặc quản lý, mà còn cho phép tương tác với các Fanpage, group - Nơi Bạn đã tham gia làm thành viên (Bao gồm các nhóm bí mật, nhóm đóng).

Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin của Bạn trên FBninjar.com được Chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chắc chắn với Bạn bằng Uy tín kinh doanh lâu năm trên thị trường. Uy tín là nền tảng của sự phát triển lâu bền trong tương lai và chúng tôi nhận thức sau sắc vấn đề này.

Các tính năng khác

+ Tự động gia nhập các nhóm (group), tự động mời bạn bè gia nhập group của bạn trên Facebook

FBninjar.com giúp Bạn lập lịch trình tự động gia nhập các nhóm trên Facebook và mời bạn bè tham gia vào group của Bạn. Hỗ trợ cơ chế lọc, tìm các Nhóm trên Facebook theo từ khóa bạn chỉ định trước khi tiến hành gia nhập nhóm. Cho phép tương tác với các nhóm đóng, nhóm mở.

+ Hỗ trợ cơ chế tránh khả năng bị Facebook khóa tài khoản

Mỗi lần đăng tin, FBninjar.com hỗ trợ cơ chế tự động dừng một khoảng thời gian ngẫu nhiên giữa mỗi lần đăng tin. Cơ chế này khiến Facebook tưởng Người thực đăng tin chứ không phải máy móc hay phần mềm hỗ trợ.

+ Hỗ trợ các kiểu tin đăng: Kiểu trạng thái, Ảnh, Video, Liên kết

+ Thống kê, báo cáo kết quả mỗi chiến dịch đăng tin

...
...

+ Chèn Biểu tượng cảm xúc trong nội dung Bài viết (emoji)

+ Hỗ trợ đính kèm nhiều Ảnh, Video trong mỗi lần đăng bài

+ Hỗ trợ tìm kiếm đối thủ cạnh tranh trên Facebook

+ Công nghệ điện toán đám mây

+ Hỗ trợ phiên bản mobile

+ Giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng

+ Tài liệu hướng dẫn sử dụng trực quan

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7